ผ้าใบกันสาด : วิธีการเลือกสีผ้าใบกันสาดคูนิลอนสำหรับผ้าใบชักรอกและผ้าใบมือหมุนแนวดิ่ง

ผ้าใบกันสาด สำหรับการเลือกสีผ้าใบกันสาดไม่ได้มีหลักการเลือกที่แน่นอนขึ้นอยู่กับว่าลูกค้านำหลักการใดมาเลือก โดยวันนี้คมนครจะนำหลักการเลือกสีผ้าใบมาเรียบเรียงเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจกัน

เลือกสีผ้าใบกันสาดตามสีที่ตนชอบ

เป็นการเลือกที่ง่ายที่สุดโดยเลือกตามสีที่ลูกค้าต้องการได้เลย

เลือกสีผ้าใบกันสาดให้เข้ากับสถานที่ติดตั้ง

โดยเลือกโทนสีที่เข้ากับตัวอาคาร ตึก บ้าน ที่ต้องการจะติดตั้ง เพื่อให้สีผ้าใบที่ติดตั้งเข้ากันกับบรรยากาศโดยรวม เช่น บ้านสีเทา-ผ้าใบสีเทาอ่อนหรือเทาเข้ม บ้านสีขาว-ผ้าใบสีขาวหรือครีม

เลือกสีผ้าใบกันสาดให้เข้ากับสีขององค์กรหรือธุรกิจ

หากสถานที่ติดตั้งเป็นสำนักงานขององค์กรลูกค้าสามารถเลือกสีที่เป็นสีเดียวกันกับสีอัตลักษณ์ขององค์กรเพื่อตอกย้ำและสร้างการจดจำให้ผู้ที่พบเห็น

เลือกสีผ้าใบกันสาดให้เข้ากับประเภทธุรกิจ

การเลือกสีผ้าใบที่สอดคล้องกับประเภทธุรกิจจะช่วยส่งเสริมให้ผู้พบเห็นเข้าใจและรับรู้ในธุรกิจมากขึ้น เช่น ธุรกิจร้านกาแฟ-สีน้ำตาล ธุรกิจขายต้นไม้-สีเขียว

เลือกสีผ้าใบกันสาดเพื่อเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตา

สำหรับร้านค้าหรือสำนักงานที่ต้องการสร้างการจดจำสามารถเลือกสีที่สดใสเพื่อสร้างความสะดุดตาแก่ผู้พบเห็น เช่น กันสาดผ้าใบสีแดง ผ้าใบสีเหลือง ผ้าใบสีส้ม

 

สรุป หลักการเลือกสีผ้าใบกันสาดนั้นยังมีอีกมากมายที่นอกเหนือจากที่กล่าวมา ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการเลือกสีกันสาดผ้าใบนั้นขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้งานเอง โดยไม่จำเป็นต้องยึดหลักการใด ๆ เลย หากต้องการดูสีของผ้าใบทั้งหมด คลิกที่นี่ และหากต้องการดูข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับกันสาดผ้าใบ ผ้าใบชักรอก ผ้าใบมือหมุนแนวดิ่ง คลิกที่นี่
บทความนี้เกี่ยงข้องกับ

ผ้าใบกันสาด

ผ้าใบชักรอก

ผ้าใบแนวดิ่ง

ผ้าใบมือหมุน

ผ้าใบกันแดด

ผ้าใบกันฝน

ชนิดผ้าใบ

ช่องทางติดต่อ

แอดไลน์ไอดี @Komnakhon (มี @ นำหน้า) หรือสแกน QR CODE ด้านบนเพื่อติดต่อฝ่ายขายของคมนครผ่านไลน์ได้เช่นกัน