ผ้าใบกันสาด : วิธีการเลือกสีผ้าใบกันสาดคูนิลอนสำหรับผ้าใบชักรอกและผ้าใบมือหมุนแนวดิ่ง

ผ้าใบกันสาด สำหรับการเลือกสีผ้าใบกันสาดไม่ได้มีหลักการเลือกที่แน่นอนขึ้นอยู่กับว่าลูกค้านำหลักการใดมาเลือก โดยวันนี้คมนครจะนำหลักการเลือกสีผ้าใบมาเรียบเรียงเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจกัน

เลือกสีผ้าใบกันสาดตามสีที่ตนชอบ

เป็นการเลือกที่ง่ายที่สุดโดยเลือกตามสีที่ลูกค้าต้องการได้เลย

เลือกสีผ้าใบกันสาดให้เข้ากับสถานที่ติดตั้ง

โดยเลือกโทนสีที่เข้ากับตัวอาคาร ตึก บ้าน ที่ต้องการจะติดตั้ง เพื่อให้สีผ้าใบที่ติดตั้งเข้ากันกับบรรยากาศโดยรวม เช่น บ้านสีเทา-ผ้าใบสีเทาอ่อนหรือเทาเข้ม บ้านสีขาว-ผ้าใบสีขาวหรือครีม

เลือกสีผ้าใบกันสาดให้เข้ากับสีขององค์กรหรือธุรกิจ

หากสถานที่ติดตั้งเป็นสำนักงานขององค์กรลูกค้าสามารถเลือกสีที่เป็นสีเดียวกันกับสีอัตลักษณ์ขององค์กรเพื่อตอกย้ำและสร้างการจดจำให้ผู้ที่พบเห็น

เลือกสีผ้าใบกันสาดให้เข้ากับประเภทธุรกิจ

การเลือกสีผ้าใบที่สอดคล้องกับประเภทธุรกิจจะช่วยส่งเสริมให้ผู้พบเห็นเข้าใจและรับรู้ในธุรกิจมากขึ้น เช่น ธุรกิจร้านกาแฟ-สีน้ำตาล ธุรกิจขายต้นไม้-สีเขียว

เลือกสีผ้าใบกันสาดเพื่อเพิ่มความโดดเด่นสะดุดตา

สำหรับร้านค้าหรือสำนักงานที่ต้องการสร้างการจดจำสามารถเลือกสีที่สดใสเพื่อสร้างความสะดุดตาแก่ผู้พบเห็น เช่น กันสาดผ้าใบสีแดง ผ้าใบสีเหลือง ผ้าใบสีส้ม

 

สรุป หลักการเลือกสีผ้าใบกันสาดนั้นยังมีอีกมากมายที่นอกเหนือจากที่กล่าวมา ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการเลือกสีกันสาดผ้าใบนั้นขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้งานเอง โดยไม่จำเป็นต้องยึดหลักการใด ๆ เลย หากต้องการดูสีของผ้าใบทั้งหมด คลิกที่นี่ และหากต้องการดูข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับกันสาดผ้าใบ ผ้าใบชักรอก ผ้าใบมือหมุนแนวดิ่ง คลิกที่นี่
บทความนี้เกี่ยงข้องกับ

ผ้าใบกันสาด

ผ้าใบชักรอก

ผ้าใบแนวดิ่ง

ผ้าใบมือหมุน

ผ้าใบกันแดด

ผ้าใบกันฝน

ชนิดผ้าใบ

บทความที่เกี่ยวข้อง
ผ้าใบกันสาด : ระเบียงห้องฝุ่นเยอะมากถ้าติดกันสาดผ้าใบจะกันฝุ่นได้หรือไม่

ผ้าใบกันสาด : ระเบียงห้องฝุ่นเยอะมากถ้าติดกันสาดผ้าใบจะกันฝุ่นได้หรือไม่

มีลูกค้าสอบถามเข้ามาว่าบริเวณใกล้ที่พักมีการก่อสร้างอาคารอยู่ไม่ไกลมากนัก ฝุ่นที่ระเบียงห้องเยอะมาก ต้องทำความสะอาดพื้นอยู่บ่อย ๆ จะแก้ปัญหาอย่างไรดี ถ้าติด ผ้าใบกันสาด ควรติดตั้งกันสาดผ้าใบแบบไหนดี คมนครมีข้อแนะนำดังนี้ครับ   1.ติดตั้งกันสาดผ้าใบใส ถ้าตรงระเบียงมีช่องขนาดใหญ่ต้องการกันฝุ่นเพียงอย่างเดียว...

อ่านเพิ่มเติม
ผ้าใบกันสาด : ประโยชน์ของผ้าใบกับสาดแบบพลาสติกใสหรือผ้าใบใส

ผ้าใบกันสาด : ประโยชน์ของผ้าใบกับสาดแบบพลาสติกใสหรือผ้าใบใส

ผ้าใบกันสาด แน่นอนว่าผ้าใบใสไม่ได้ใช้เพื่อกันแดดเพราะแสงสามารถทะลุผ่านผ้าใบพลาสติกใสได้ 100% แล้วประโยชน์ที่แท้จริงของผ้าใบกันสาดประเภทนี้คืออะไรกันแน่ อันที่จริงผ้าใบกันสาดชนิดนี้เหมาะกับร้านค้า ร้านอาหาร ที่เน้นการกันฝนเพียงอย่างเดียว อย่างช่วงเวลาที่ต้องเปิดร้านขณะฝนตกการใช้กันสาดผ้าใบพลาสติกใสก็จะช่วยกันฝนได้ แต่ข้อดีที่มากกว่าการกันฝน คือ...

อ่านเพิ่มเติม
ผ้าใบกันสาด : วิธีการยืดอายุการใช้งานของผ้าใบกันสาดแบบผ้าใบชักรอกและผ้าใบมือหมุนแนวดิ่ง

ผ้าใบกันสาด : วิธีการยืดอายุการใช้งานของผ้าใบกันสาดแบบผ้าใบชักรอกและผ้าใบมือหมุนแนวดิ่ง

ผ้าใบกันสาด ผืนผ้าใบส่วนใหญ่แล้วโดยปกติจะมีการอายุการใช้งานที่ยาวนาน ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับการใช้งานรวมถึงการดูแลรักษาของผู้ใช้ด้วย โดยคมนครจึงขอแนะนำวิธีการยืดอายุการใช้งานของกันสาดผ้าใบทั้งผ้าใบกันสาดชักรอกหรือผ้าใบกันสาดมือหมุนแนวดิ่งดังนี้ครับ   ม้วนเก็บเมื่อไม่ใช้งาน การที่เรากางผ้าใบกันสาดทิ้งไว้นั้นทำให้ผ้าใบโดนแดดหรือฝนตลอดเวลา...

อ่านเพิ่มเติม
ช่องทางติดต่อ

แอดไลน์ไอดี @KomnakhonTent (มี @ นำหน้า) หรือสแกน QR CODE ด้านบนเพื่อติดต่อฝ่ายขายของคมนครผ่านไลน์ได้เช่นกัน