ผ้าใบกันสาด : วิธีเลือกสีกันสาดผ้าใบคูนิลอนทำผ้าใบกันแดดผ้าใบกันฝน

ผ้าใบกันสาด สำหรับการเลือกสีผ้าใบกันสาดไม่ได้มีหลักการเลือกที่แน่นอนขึ้นอยู่กับว่าลูกค้านำหลักการใดมาเลือก โดยวันนี้คมนครจะนำหลักการเลือกสีผ้าใบมาเรียบเรียงเพื่อเป็นข้อมูลในการตัดสินใจกันสำหรับวิธีการเลือกสีกันสาดผ้าใบคูนิลอนสำหรับผ้าใบชักรอกและผ้าใบมือหมุนแนวดิ่งม่านม้วน

เป็นการเลือกที่ง่ายที่สุดโดยเลือกตามสีที่ลูกค้าต้องการได้เลย

โดยเลือกโทนสีที่เข้ากับตัวอาคาร ตึก บ้าน ที่ต้องการจะติดตั้ง เพื่อให้สีผ้าใบที่ติดตั้งเข้ากันกับบรรยากาศโดยรวม เช่น บ้านสีเทา-ผ้าใบสีเทาอ่อนหรือเทาเข้ม บ้านสีขาว-ผ้าใบสีขาวหรือครีม

หากสถานที่ติดตั้งเป็นสำนักงานขององค์กรลูกค้าสามารถเลือกสีที่เป็นสีเดียวกันกับสีอัตลักษณ์ขององค์กรเพื่อตอกย้ำและสร้างการจดจำให้ผู้ที่พบเห็น

การเลือกสีผ้าใบที่สอดคล้องกับประเภทธุรกิจจะช่วยส่งเสริมให้ผู้พบเห็นเข้าใจและรับรู้ในธุรกิจมากขึ้น เช่น ธุรกิจร้านกาแฟ-สีน้ำตาล ธุรกิจขายต้นไม้-สีเขียว

สำหรับร้านค้าหรือสำนักงานที่ต้องการสร้างการจดจำสามารถเลือกสีที่สดใสเพื่อสร้างความสะดุดตาแก่ผู้พบเห็น เช่น กันสาดผ้าใบสีแดง ผ้าใบสีเหลือง ผ้าใบสีส้ม

สรุป หลักการเลือกสีผ้าใบกันสาดนั้นยังมีอีกมากมายที่นอกเหนือจากที่กล่าวมา ซึ่งท้ายที่สุดแล้วการเลือกสีกันสาดผ้าใบนั้นขึ้นอยู่กับความพึงพอใจของผู้ใช้งานเอง โดยไม่จำเป็นต้องยึดหลักการใด ๆ เลย หากต้องการดูสีของผ้าใบทั้งหมด คลิกที่นี่ และหากต้องการดูข้อมูลทั้งหมดที่เกี่ยวกับกันสาดผ้าใบ ผ้าใบชักรอก ผ้าใบมือหมุนแนวดิ่ง คลิกที่นี่

บทความนี้เกี่ยวข้องกับ

ผ้าใบกันสาด

ผ้าใบชักรอก

ผ้าใบแนวดิ่ง

ผ้าใบมือหมุน

ผ้าใบกันแดด

ผ้าใบกันฝน

ชนิดผ้าใบ

Icon-tel
Icon-mail
Icon-line-mobile
komnakhon-line-qr

แอดไลน์ไอดี @Komnakhon (มี @ นำหน้า) หรือสแกน QR CODE ด้านบนเพื่อติดต่อฝ่ายขายของคมนคร