ผ้าใบกันสาด : ระยะเวลาในการติดตั้งกันสาดผ้าใบ

กันสาดผ้าใบ เป็นตัวเลือกยอดนิยมสำหรับการปกป้องบ้านจากแสงแดด ฝน และสภาพอากาศ มีลูกค้าของคมนครสอบถามถึงระยะเวลาในการติดตั้งกันสาดผ้าใบนานแค่ไหน บทความนี้จะช่วยอธิบายปัจจัยที่ส่งผลต่อระยะเวลาการติดตั้ง

ปัจจัยที่ส่งผลต่อระยะเวลาการติดตั้งกันสาดผ้าใบ

1.ขนาด

กันสาดผ้าใบขนาดใหญ่ใช้เวลาติดตั้งนานกว่าขนาดเล็ก

2.รูปแบบ

กันสาดผ้าใบที่มีรูปแบบต่างกันใช้เวลาติดตั้งต่างกัน ผ้าใบชักรอกเชือกดึงใช้เวลาติดตั้งน้อยกว่าผ้าใบเกียร์มือหมุนแนวดิ่งและแขนยื่น

3.สภาพอากาศ

ฝนตกหรือลมแรง อาจทำให้การติดตั้งล่าช้าได้

4.พื้นที่หน้างาน

ความพร้อมและรูปแบบของพื้นที่ติดตั้งมีผลต่อการระยะเวลาการติดตั้ง การติตตั้งบนที่สูง พื้นที่แคบ หรือพื้นที่ที่ไม่สามารถวางบันไดได้ จะใช้เวลาติดตั้งนานกว่าบนพื้นที่ปกติ

เวลาเฉลี่ยของการติดตั้งกันสาดผ้าใบ

กันสาดผ้าใบชักรอก ใช้เวลาติดตั้งเฉลี่ยผืนละ 2-3 ชั่วโมง
กันสาดผ้าใบเกียร์มือหมุนแนวดิ่งและแขนยื่น ใช้เวลาติดตั้งเฉลี่ยผืนละ 5-6 ชั่วโมง
อย่างไรก็ตาม ระยะเวลาที่แน่นอนขึ้นอยู่กับปัจจัยต่างๆ ดังที่กล่าวในข้างต้น

ทั้งนี้ก่อนผลิตสินค้า ทางทีมช่างคมนครจะเข้าประเมินพื้นที่หน้างานก่อนเพื่อวัดขนาดและสำรวจข้อจำกัดของพื้นที่ ที่อาจส่งผลต่อการติดตั้งและความสะดวกสบายในการใช้งาน เพื่อให้การติดตั้งรวดเร็วและมีประสิทธิภาพ รวมถึงการใช้งานตรงตามความต้องการของลูกค้า

สรุป โดยปกติแล้วกันสาดผ้าใบใช้เวลาติดตั้งไม่เกิน 1 วัน กันสาดผ้าใบชักรอกเฉลี่ยผืนละ 2-3 ชั่วโมง กันสาดผ้าใบเกียร์มือหมุนแนวดิ่งและแขนยื่นเฉลี่ยผืนละ 5-6 ชั่วโมง ทั้งนี้ยังขึ้นอยู่กับขนาด จำนวน และความยากง่ายของพื้นที่หน้างานแต่ละจุดอีกด้วย ทั้งนี้ก่อนผลิตสินค้าทางทีมช่างคมนครจะเข้าประเมินพื้นที่หน้างานก่อนเพื่อวัดขนาดและสำรวจข้อจำกัดของพื้นที่ หากต้องการดูข้อมูลผ้าใบกันสาด คลิกที่นี่ หรือสนใจสั่งซื้อสามารถติดต่อสอบถามตามช่องทางการติดต่อทางด้านล่าง
บทความนี้เกี่ยงข้องกับ

ผ้าใบกันสาด

ผ้าใบชักรอก

เวลาติตตั้งกันสาดผ้าใบ

ผ้าใบกันแดด

ผ้าใบกันฝน

ช่องทางติดต่อ

แอดไลน์ไอดี @Komnakhon (มี @ นำหน้า) หรือสแกน QR CODE ด้านบนเพื่อติดต่อฝ่ายขายของคมนครผ่านไลน์ได้เช่นกัน